Giá xe Hyudai Santafe 2021 bao nhiêu

Giá xe Hyudai Santafe 2021 bao nhiêu

Giá xe Hyudai Santafe 2021 bao nhiêu

HYUNDAI PALISADE
Giá xe Hyundai Santafe 2021 bao nhiêu

 Giá xe Hyundai Santafe 2021 bao nhiêu, khái quát nhanh các phiên bản

 

Không khó hiểu tại sao nhiều người lại quan tâm đến giá xe Hyundai Santafe 2021 như vậy. Bởi đây đang là một chiếc xe SUV 7 chỗ gầm cao rộng rãi, tiện nghi, mạnh mẽ và được đại đa số khách hàng ưa chuộng.

 

Tìm hiểu về giá bán của xe Hyundai Santafe 2021, bạn cần phải tìm hiểu trên 3 phương diện. Thứ nhất, đó là giá bán niêm yết của nhà sản xuất đưa ra. Thứ hai là giá bán của các đơn vị kinh doanh. Và cuối cùng là giá lăn bánh sau khi đã cộng thêm các khoản chi phí cần thiết. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm vững nhanh tất cả loại giá này và khái quát về từng phiên bản cụ thể.

Giá xe Hyundai Santafe 2021 niêm yết từ nhà sản xuất

Hiện tại thế hệ 2021 của Hyundai Santafe đang được cung cấp với 6 tùy chọn. Đó là tùy chọn 2.5L Xăng Tiêu chuẩn, tùy chọn 2.2L Dầu Tiêu chuẩn, 2.5L Xăng Đặc biệt, 2.2L Dầu Đặc biệt, 2.5L Xăng Cao cấp và 2.2L Dầu Cao cấp. Chính xác hơn là có 3 phiên bản động cơ Xăng 3 phiên bản sử dụng động cơ Dầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi một phiên bản sẽ có một mức giá niêm yết khác nhau, chênh lệch vừa phải.

Đầu tiên là phiên bản 2.5L Xăng Tiêu chuẩn. Đây là bản sử dụng nhiên liệu xăng với ít tùy chọn công nghệ nhất. Phù hợp với các gia đình kinh tế vừa phải, chưa thực sự cần một chiếc xe quá cao cấp cho các nhu cầu hàng ngày. Giá niêm yết từ nhà sản xuất bán ra là 1,03 tỷ đồng.

Hyundai Santafe 2021 tiêu chuẩn 

Tiếp theo là phiên bản 2.5L Xăng Đặc biệt. Phiên bản này sẽ được trang bị thêm một số tiện nghi và công nghệ an toàn nhưng vẫn chưa đầy đủ. Cực kỳ phù hợp cho những khách hàng yêu thích sự hoàn thiện nhưng muốn tiết kiệm.     Hiện tại, giá xe Hyundai Santafe 2021 Xăng đặc biệt niêm yết 1,19 tỷ đồng.

 

Phiên bản 2.5L Xăng Cao Cấp là phiên bản đầy đủ nhất. Trang bị theo chuẩn hoàn hảo từ ngoại hình đến tiện nghi, động cơ và an toàn. Tôn vinh vị thế và hình ảnh của người sở hữu, thường là các doanh nhân, người có điều kiện kinh tế khá giả. Giá bán niêm yết của xe là 1,24 tỷ đồng.

 

Với các phiên bản động cơ Dầu cũng có các tùy chọn với các tiện nghi, công nghệ khác nhau cùng mức giá chênh lệch tương ứng. Cụ thể, bản 2.2L Dầu Tiêu chuẩn giá niêm yết 1,13 tỷ đồng. Bản 2.2L Dầu Đặc biệt giá niêm yết 1,29 tỷ đồng. Cuối cùng là bản 2.2L Dầu Cao cấp giá niêm yết 1,34 tỷ đồng.

Giá xe Hyundai Santafe 2021 bán ra từ các đại lý

Giá niêm yết sẽ chênh lên cao hoặc bằng thậm chí là thấp hơn so với giá niêm yết của nhà sản xuất. Bởi đây là chính sách riêng của từng đại lý bán xe. Nếu đại lý nào có nhiều khuyến mãi, tiết trừ được các chi phí không đáng có, giá bán ra sẽ vô cùng hấp dẫn. Điển hình là Hyundai Ngọc An, đại lý kinh doanh xe Hyundai nổi tiếng hàng đầu Sài Gòn với giá bán ra cực kỳ hấp dẫn.

  • Phiên bản 2.5L Xăng Tiêu chuẩn giá 1,020 tỷ đồng (giảm 10 triệu đồng)

  • Phiên bản 2.5L Xăng Cao cấp giá 1,240 tỷ đồng (bằng giá niêm yết)

  • Phiên bản 2.5L Dầu Tiêu chuẩn giá 1,120 tỷ đồng (giảm 10 triệu đồng)

  • Phiên bản 2.5L Dầu Cao cấp giá 1,34 tỷ đồng (bằng giá niêm yết)

Hyundai Santafe 2021 lăn bánh đầy đủ

Giá xe Hyundai Santafe 2021 lăn bánh sẽ phải cộng thêm nhiều chi phí (do Nhà nước quy định). Bao gồm Lệ phí trước bạ, lệ phí biển số, lệ phí đăng kiểm, Bảo hiểm TNDS, Bảo hiểm vật chất, Phí đường bộ, Phí dịch vụ đăng ký. Nếu như không đóng các khoản phí này, bạn sẽ không được cấp những giấy tờ đủ điều kiện để lưu thông đường bộ.

Hiện nay, nhiều đại lý đang có chương trình ưu đãi phí trước bạ cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe Hyundai Santafe 2021. Trong đó, Hyundai Ngọc An là một đại lý điển hình. Liên kết hợp tác với các cơ quan công quyền, hỗ trợ ra giấy tờ nhanh chóng với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Ước tính giá lăn bánh của từng phiên bản xe như sau:

  • Phiên bản 2.5L Xăng Tiêu chuẩn giá lăn bánh ước tính 1,109 tỷ đồng.

  • Phiên bản 2.5L Xăng Cao cấp giá lăn bánh ước tính 1,342 tỷ đồng.

  • Phiên bản 2.5L Dầu Tiêu chuẩn giá lăn bánh ước tính 1,215 tỷ đồng

  • Phiên bản 2.5L Dầu Cao cấp giá lăn bánh ước tính 1,448 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Hyundai Ngọc An cũng hỗ trợ mua xe trả góp thông qua ngân hàng, tổ chức tín dụng cực kỳ đơn giản, thuận tiện và lãi suất hấp dẫn.

Bạn nghĩ sao về mức giá xe Hyundai Santafe 2021 bản nâng cấp giữa vòng đời này. Theo các chuyên gia, mức giá trên cực kỳ hợp lý và cạnh tranh tốt với nhiều đối thủ trong phân khúc, rất đáng đồng tiền bát gạo.

Hình ảnh Khách hàng nhận xe tại Hyundai Ngọc An 

 
Chia sẻ:
Copyrights © 2018 ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI NGỌC AN. All rights reserved.
  • Online: 3
  • Tổng truy cập: 329595