Tư vấn mua xe Hyundai mới

Tư vấn mua xe Hyundai mới

Tư vấn mua xe Hyundai mới

HYUNDAI PALISADE
✔ Tư vấn mua xe Hyundai mới

Ở đất nước hình chữ S của chúng ta, một đất nước kinh tế còn khó khăn,việc sở hữu một chiếc xe hơi được xem là tài sản có giá trị lớn đối với gia đình,mà còn thể hiện đẳng cấp cá nhân.Vì vậy trước khi đầu tư một số tiền lớn để mua xe hơi, HYUNDAI NGỌC AN tham khảo qua một số câu hỏi sau: 

1. Tên sản phẩm - thương hiệu

      Chúng ta có thể tham khảo qua những người đã sử dụng xe hơi hay có thể tham khảo thương hiệu sản phẩm thông dụng được người tiêu dùng bình chọn. Ví dụ các hãng xe phổ biến tại Việt Nam: Hyundai, Toyota, Mitsubishi, Nissan, Chevrolet, Kia, Mazda,...

2. Đại lý chính hãng

      Đại lý chính hãng nào cũng tuân thủ theo chế độ và chính sách bảo hành của nhà sản xuất,nhưng việc giải quyết và xử lý tùy thuộc vào tập đoàn,công ty và đại lý đó như thế nào.

3. Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng

      Dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng để chúng ta mua được sản phẩm ưng ý,hợp lý và phù hợp với tài chính mình đang có.

4. Dự trù chi phí cho việc mua xe mới

      Trước khi chúng ta quyết định mua một chiếc xe hơi phù hợp với bản thân và gia đình, nên xác định và tham khảo kỹ các chi phí phải đóng như thuế, chi phí đăng kiểm, đăng ký, bảo hiểm ….Đồng thời tham khảo thêm chi phí bảo dưỡng định kỳ và chăm sóc xe để chúng ta có thể đầu tư số tiền hợp lý cho việc mua và sử dụng xe.

5 .Mua xe của hãng chất lượng

      Người Việt Nam chúng ta thường có tâm lý tìm mua xe với khuyến mãi nhiều mà quên tới chất lượng xe và uy tính của hãng xe.Vì vậy chúng ta nên cân nhắc kỹ lưỡng để có thể  mua được chiếc xe ưng ý và chất lượng sử dụng.

6. Lái thử xe

      Chúng ta có thể yêu cầu lái thử xe để có thể cảm nhận được cảm giác về chiếc xe mà chúng ta dự định mua.     

7.Tính năng an toàn - vận hành

      Người Việt Nam chúng ta tâm lý lúc nào cũng mong mua được chiếc xe rẽ và khuyến mãi nhiều nhưng chúng ta ít chú tâm đến khả năng vận hành xe và các tính năng an toàn được trang bị theo xe. 

8. Dịch vụ sau bán hàng

      Sau khi nắm rõ các chi phí và tên sản phẩm muốn mua,chúng ta cần lưu ý đến dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của đại lý, vì không phải đại lý nào cũng có thái độ phục vụ uy tín và tốt nhất cho Khách hàng sau khi mua xe. 

      

      Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên lạc phòng kinh doanh chúng tôi. 

 

ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI NGỌC AN
Địa chỉ: 327 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0938 34 82 82 gặp Mrs. Trà My
Email: tramyhyundai2307@gmail.com
Website: www.hyundai-saigon.com

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI NGỌC AN. All rights reserved.
  • Online: 4
  • Tổng truy cập: 355536